bannerTop
Điện thoại liên hệ
phone
(0273) 3872489
Điện thoại liên hệ (0273) 3872489

Ngày 17/10/2019, Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Tham dự buổi họp có Ông Nguyễn Minh Hiếu, Chủ tịch Công ty; Ông Trần Văn An, Giám đốc Công ty; Bà Huỳnh Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Công ty, các Ông Bà trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể người lao động trông công ty.

Tại buổi họp mặt, Bà Võ Thị Nguyệt Nga, Trưởng Ban nữ công đại diện các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp, chân dung những người phụ nữ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp cho các chị em nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và thêm tự tin trong công việc và cuộc sống. Dịp này, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cũng đã tổ chức tổng kết và khen thưởng phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2019.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Trần Văn An, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng đến tất cả người lao động nữ trong Công ty và khẳng định người lao động nữ Công ty đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập như Đảng và Nhà nước trao tặng “Phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, lao động trách nhiệm, đóng góp tích cực vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty. Hiện nay tại Công ty, số nữ chiếm tỷ lệ 64% tổng số người lao động.

Thay mặt Ban Nữ công, bà Võ Thị Nguyệt Nga bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty; sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo tổ chức đoàn thể đối với Ban nữ công và xin hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn lao động nữ nỗ lực cố gắng, quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc tin tưởng giao cho. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Ông Nguyễn Minh Hiếu, Chủ tịch công ty và Ông Trần Văn An, Giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng cho Bà Huỳnh Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc công ty và Bà Lữ Thị Mỹ Duyên, Kế toán trưởng công ty đại diện cho các chị em lao động nữ trong công ty.


Ông Nguyễn Minh Hiếu Chủ tịch Công ty trao Giấy khen của CĐCS cho các chi em đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" tiêu biểu năm 2019.


Bà Huỳnh Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc công ty trao giấy khen cho các chị em nhân buổi họp mặt.

 Bà Lữ Thị Mỹ Duyên, Phó Chủ tịch CĐCS trao giấy khen cho các chị em nhân buổi họp mặt.

 


TIN LIÊN QUAN