bannerTop
Điện thoại liên hệ
phone
(0273) 3872489
Điện thoại liên hệ (0273) 3872489

Nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang (Công ty), nhất là phụ nữ và trẻ em sau đại dịch Covid-19 năm 2021. Công đoàn cơ sở Công ty đã mời Bác sĩ Bệnh viện Benard, TP.HCM tọa đàm chăm sóc sức khỏe hậu covid-19 cho Người quản lý và toàn thể người lao động trong Công ty.

Tại buổi tọa đàm, Bác sĩ tư vấn khái quát chung về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới hiện nay, đặc biệt đi sâu vào những ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của người lao động Công ty và trả lời các câu hỏi của người lao động Công ty đưa ra liên quan đến chủ đề này. Đồng thời bác sĩ thông tin cho người lao động Công ty biết đối với việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình, nhất là phụ nữ và trẻ em trong tình hình mới.

Thông qua buổi tọa đàm người lao động được tiếp cận các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, khôi phục sức khỏe sau điều trị. Qua đó, phát huy vai trò, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng, nhất là chăm lo sức khỏe, thể chất, tinh thần cho đoàn viên không may mắc Covid-19. 

Bác sĩ tư vấn về chăm sóc sức khỏe hậu covid-19 cho người lao động Công ty

Người lao động nhờ Bác sĩ giải đáp các vấn đề về sức khỏe hậu covid-19

Người lao động nhờ Bác sĩ giải đáp các vấn đề về sức khỏe hậu covid-19

Ban Giám đốc tặng hoa cảm ơn và chụp hình lưu niệm với Bác sĩ tư vấn.

TIN LIÊN QUAN