bannerTop
Điện thoại liên hệ
phone
(0273) 3872489
Điện thoại liên hệ (0273) 3872489

Ngày 15/9/2022, Đại diện CĐCS và Đoàn thanh niên Công ty tham gia Chương trình Tiếp sức đến trường năm 2022 của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Tại Trường Tiểu học Tân Thới (ấp Tân Phú, xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông), chương trình đã trao 50 phần kinh phí mua dụng cụ học tập (300 nghìn đồng/phần) cho 50 em học sinh hoàn cảnh khó khăn và trao 10 xe đạp (trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc) cho 10 học sinh khó khăn về phương tiện đi lại. Tổng kinh phí là 30 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang tài trợ. Các em nhận quà của chương trình thuộc 2 trường Tiểu học và THCS Tân Thới. Đây là những em có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi, đạo đức tốt.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, số trẻ em rơi vào hoàn cảnh khó khăn tăng, chương trình sẽ thực hiện nhiều kỳ hơn với mong muốn có thêm nhiều học sinh được trợ giúp để các em không phải bỏ học giữa chừng.

Tiêu chí chương trình ưu tiên cho các em ở vùng kinh tế khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng bãi ngang ven biển và đặc biệt là các em bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Một số hình ảnh của Chương trình

Đại biểu và các em học sinh nhận quà của Chương trình chụp hình lưu niệm

Bà Võ Thị Nguyệt Nga, UV BCH CĐCS Công ty trào quà cho các em học sinh


TIN LIÊN QUAN