bannerTop
Điện thoại liên hệ
phone
(0273) 3872489
Điện thoại liên hệ (0273) 3872489

Bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông

 

Ngày 12/7/2023, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với xã Phú Thạnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Đinh Thị Kim Anh, ngụ ấp Tân Phú, xã Phú Thạnh. Tham dự có các ông Nguyễn Văn Đoàn – Bí thư Đảng uỷ xã Phú Thạnh,  ông Trần Văn An – Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang cùng với ban, ngành, đoàn thể xã, ấp.


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm trong buỗi lễ bàn giao nhà.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các công ty tới các đối tượng gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Căn nhà được trao tặng cho bà Đinh Thị Kim Anh, sinh năm 1969, ngụ ấp Tân Phú, xã Phú Thạnh. Căn nhà có diện tích sử dụng 60m2, vách tường, mái tol, nền gạch trị giá 75 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH MTV Xsố kiến thiết Tiền Giang hỗ trợ 40 triệu đồng.

 

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện chính quyền địa phương cảm ơn nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ hộ nghèo của địa phương và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Dịp này Công ty TNHH MTV Xsố kiến thiết Tiền Giang và các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã đã tặng nhiều phần quà lưu niệm cho các gia đình.  

 

 

 

TIN LIÊN QUAN